Sản Phẩm

Các ứng dụng phổ biến của máy bơm phun sương

Máy bơm phun sương là giải pháp làm mát hữu hiệu nên được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn. Máy có tác dụng làm giảm nhiệt độ không khí và thường được lắp đặt tại các quán café, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ các ứng dụng của máy bơm phun sương chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Máy bơm phun sương được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Máy bơm phun sương được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Tưới lan 

Lan thường trồng trong chậu và treo ở trên cao nên để không bị úng nước, mọi người thường sử dụng máy bơm phun sương. Đây là thiết bị cung cấp tự động những hạt sương li ti để hoa lan luôn tươi lâu và không bị dập nát. Đồng thời những hạt sương này còn giúp loại bỏ bụi bẩn và những vi khuẩn có hại trên cây để cây lan sinh trưởng tốt và tăng năng suất hơn. 

Trồng nấm 

Nấm là cây ưa ẩm nên duy trì độ ẩm cho nhà trồng nấm rất cần thiết. Và để thực hiện điều này, các hộ trồng nấm đã tìm đến máy bơm phun sương. Đây là giải pháp cho các hộ trồng nấm vào thời tiết hanh khô. Bởi thiết bị làm mát này có tác dụng duy trì độ ẩm cho nấm luôn từ 70 đến 90% nên giúp cây sinh trưởng tốt hơn. 

Tạo độ ẩm hiệu quả

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của máy phun sương tạo ẩm và thường được sử dụng phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng. Máy có tác dụng tạo độ ẩm cho không khí vô cùng hiệu quả nên mang tới không gian sinh hoạt dễ chịu cho khách hàng. Từ đó giúp nhà hàng, quán ăn, quán cafe thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và thu hút khách hàng hơn. 

Máy bơm phun sương tạo độ ẩm cho không khí hiệu quả
Máy bơm phun sương tạo độ ẩm cho không khí hiệu quả

Ngăn dập bụi công trường 

Công trường là nơi chứa nhiều bụi bẩn nên ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Thấu hiểu điều này, các nhà thầu xây dựng thường lắp đặt máy bơm phun sương để giảm thiểu bụi ra môi trường và đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên. 

Ngăn tiếng ồn và bảo quản sản phẩm 

Hầu hết các nhà máy, khu vực sản xuất thường lắp đặt máy bơm phun sương. Bởi nó có tác dụng làm giảm tiếng ồn và mang tới môi trường thoáng mát để công nhân viên làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, lắp đặt máy phun sương còn giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả. 

Làm mát nhà yến 

Yến là loài chim thường lựa chọn môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Đó là 27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 % đến 85%. Trường hợp không gian độ ẩm vượt quá mức cho phép thì chim non sẽ rời đi để tìm môi trường mới lý tưởng hơn nên sẽ gây thiệt hại với người nuôi yến. 

Để khắc phục điều này, hiện nay, những người nuôi yến đã tìm đến máy phun sương. Đây là thiết bị tạo ẩm giá rẻ và chất lượng nên được nhiều người tin dùng. Thiết bị này có nhiệm vụ phun ra lượng nước cần thiết để tăng độ ẩm và giảm nhiệt cho nhà yến vào mùa hè nên giúp đàn yến tránh ra đi tìm nơi ở mới.

Máy bơm phun sương được ứng dụng trong làm mát nhà yến
Máy bơm phun sương được ứng dụng trong làm mát nhà yến

Trên đây đã chia sẻ các ứng dụng phổ biến của máy bơm phun sương. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy này để trồng nấm hay làm mát nhà yến mà chưa biết mua ở đâu chính hãng và giá rẻ? 

Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đặt mua máy phun sương này tại công ty TMĐ theo mayphunsuonggiatot.vn nhé! Với gần 5 năm kinh nghiệm cùng đa dạng máy phun sương chất lượng và giá cả cụ thể nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Bài viết mới

Leave a Comment