Tin Tức

Giải pháp Camera quan sát toàn diện

Với hệ thống camera quan sát của chúng tôi bạn có thể yên tâm khi vắng nhà, camera quan sát đã giúp bạn ghi lại những hình ảnh một cách chi tiết và rõ nét nhất. Lợi ích khi sử dụng Giải pháp Camera quan sát toàn diện

Giải pháp Camera quan sát toàn diện

1. GIẢI PHÁP CAMERA CHO GIA ĐÌNH
– Do công việc của bạn có nhiều bận rộn nên việc quan tâm ông bà, con trẻ được giao cho người giúp việc trong nhà. Bạn luôn muốn biết liệu người giúp việc có cho con trẻ được ăn uống đầy đủ không. Ông bà ở nhà như thế nào? Có khỏe không?
– Chúng tôi đã có giải pháp camera quản lý gia đình cho bạn. Bạn có thể quan sát được hình ảnh tại nhà mình thông qua điện thoại di động hoặc Internet. Với chi phí thấp bạn có thể dùng camera DOME hồng ngoại để quan sát những vùng bạn quan tâm. Ngoài ra những camera này còn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà những lúc bạn đi xa. Nó còn có chức năng riêng tư khi bạn không muốn ghi lại.

THUYẾT MINH VỊ TRÍ CAMERA
• Khu vực phòng khách
– Sử dụng loại camera Dome cố định cho, quan sát mọi sinh hoạt của gia đình tại phòng khách.
• Khu vực bếp
– Sử dụng dòng camera Dome cố định giúp quan sát linh hoạt và chi tiết , gắn tại các góc phòng nhằm đảm bảo quan sát toàn bộ hoạt động của người giúp việc và người nhà lúc đi vắng.
• Khu vực phòng người cao tuổi trong gia đình
– Camera Dome cố định như gắn tại vị trí góc phòng,nhằm mục đích trông nom bố mẹ ông bà lúc già yếu từ xa.
• Khu vực phòng sinh hoạt của con trẻ
– Sử dụng  camera Dome cố định gắn tại góc phòng,nhằm mục đích trông nom con cái học hành sinh hoạt.

2. GIẢI PHÁP CAMERA CHO TRƯỜNG MẨM NON
– Ngày nay, vấn đề về sự phát triển toàn diện của trẻ là gánh nặng của không chỉ các em mà còn là của gia đình và xã hội. Làm sao để các em có thể phát triển, trưởng thành, làm người hữu ích mà vẫn có được một tuổi thơ vui chơi đúng nghĩa. Làm sao để các bậc phụ huynh có thể dõi theo bước chân con từng ngày, dõi theo từng hành động vui chơi học tập của con trong suốt thời gian dài học tập.
– Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi đã đưa ra được một gói giải pháp tiên tiến với mong muốn giải quyết tối đa những băng khoăn, nhu cầu của quý phụ huynh khi cho con em đến trường, giúp phụ huynh nắm bắt thật sát tình hình học tập của trẻ tại trường.
– Các bậc phụ huynh yên tâm vì có thể nhìn thấy “ bé yêu ” của mình ở trường từ nhà hoặc từ nơi làm việc bằng việc truy cập vào camera từ máy tính cá nhân, laptop hoặc từ một chiếc điện thoại có hỗ trợ 3G… việc truy cập từ xa vào camera diễn ra một cách nhanh chóng đơn giản nhờ vào công nghệ hiện đại hỗ trợ đa luồng hình ảnh và tối ưu hóa băng thông giúp người sử dụng có thể cùng lúc quan sát được trên máy tính, trên điện thoại di động và trên các thiết bị hỗ trợ đa phương tiện khác.

THUYẾT MINH VỊ TRÍ CAMERA
• Khu vực lớp học
– Sử dụng loại camera dome cố định quan sát mọi sinh hoạt vui chơi của bé trong lớp học,đồng thời ban giám hiệu nhà trường có thể giám sát được ý thức của giáo viên đối với công việc chăm sóc các bé.
• Khu vực phòng ăn
– Sử dụng dòng  camera dome cố định giúp quan sát linh hoạt và chi tiết, gắn tại các góc phòng nhằm đảm bảo quan sát toàn bộ hoạt động ăn uống hàng ngày của bé
• Khu vực vui chơi sân trường
– Sử dụng camera thân ống cố định gắn ngoài sân trường,nhằm mục đích trông nom mọi hoạt động vui chơi của các bé.

3. Giải pháp hệ thống camera giám sát quản lý nhà máy
– Ngày nay hệ thống Camera đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của nhà máy của bạn,mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc xuất nhập và ý thức làm việc của nhân viên  hàng ngày diễn ra.
– Giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, ý thức làm việc của nhân viên được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.
– Nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.
– Hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mật, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ gian

THUYẾT MINH VỊ TRÍ CAMERA
• Khu vực cổng nhà máy
– Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát mọi hoạt động ra vào của công nhân,cũng như khách hàng đến liên hệ làm việc.
• Khu vực sản xuất
– Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát mọi hoạt động của khu vực sản xuất.
• Khu vực kho bãi
– Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát mọi hoạt động xuất nhập hàng hóa của nhà máy.
• Khu vực tường rào
– Sử dụng loại camera thân ống cố định, quan sát ,phòng chống kẻ gian xâm nhập vào  nhà máy.

Bài viết mới

Leave a Comment