Sản Phẩm

Màng bopp Hồ Chí Minh là gì, Đâu là địa chỉ sản xuất màng bopp chất lượng?

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến các cơ sở sản xuất màng bopp chất lượng. Vậy màng bopp có những tính chất và ưu điểm gì gì đâu là kinh nghiệm lựa chọn cho bạn những cơ sở tốt. Bài viết sau sẽ cung cấp tất cả những chi tiết từ A đến Z về màng ghép này. 

Màng bopp Hồ Chí Minh- Những thông tin chi tiết nhất 

Màng bopp Hồ Chí Minh là loại bao bì được làm từ các chất liệu như nhựa PE, HDPE, PP, BOPP, CPP, PET… với hình dáng, mẫu mã và kích thước khá đa dạng. Các loại màng bopp Hồ Chí Minh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên thị trường màng đặc biệt được sử dụng trong những lĩnh vực như sử dụng làm túi xốp, túi áo trong ngành may mặc, …

Tính chất của màng bopp Hồ Chí Minh

So với màng ghép màng bopp Hồ Chí Minh có kết cấu mỏng hơn nhưng độ bền bỉ của nó cũng không hề kém cạnh. Màng đơn được sản xuất tại công ty An Ca vẫn có thể chịu được tải trọng lớn đối với các loại vật dụng, hàng hóa khác nhau. Đồng thời bất kỳ loại màng bọc nào cũng sẽ cần phải đảm bảo độ an toàn, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm một cách tốt nhất.

Loại màng rất tốt để bọc thực phẩm
Loại màng rất tốt để bọc thực phẩm 

Ứng dụng của màng bopp Hồ Chí Minh

Màng bopp Hồ Chí Minh hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các loại bao bì làm từ màng bopp này để đựng thực phẩm, đồ dụng, vật dụng, các phụ kiện, linh kiện…. Màng bopp Hồ Chí Minh được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Màng BOPP, màng CPP và màng PET chính là một trong những loại màng có tính ứng dụng trong sản xuất bao bì phổ biến nhất hiện nay. 

Màng BOPP

Chất liệu và cấu tạo

Màng BOPP (Biaxial Oriented Polypropylene) thực chất chính là một loại màng làm từ nhựa PP định hướng. Chúng phát huy được những ưu điểm của nhựa pp nên dễ dàng kéo dãn, có độ cứng, khả năng co giãn. Ngoài ra tính trong suốt hơn so với màng nhựa PE là ưu điểm để lựa chọn bao bọc thực phẩm mang tính thẩm mỹ. 

Nên lựa chọn những sản phẩm màng đến từ các đơn vị sản xuất uy tín
Nên lựa chọn những sản phẩm màng đến từ các đơn vị sản xuất uy tín 

Tiêu chí đánh giá cơ sở sản xuất màng bopp có một số đặc điểm như sau:

Hiện nay các cơ sở sản xuất màng bopp kém chất lượng là rất phổ biến. Người tiêu dùng sẽ khó lòng lựa chọn được những đơn vị uy tín để đặt mua sản phẩm. Một số những tiêu chí về màng bopp dưới đây bạn hoàn toàn có thể so sánh với chất lượng của các cơ sở này để đưa ra quyết định. Ứng dụng

  • Loại màng này có thể được sử dụng để bao bọc các loại: nhãn hàng, bìa sách, tạp chí…
  • Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bao bì mềm thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê…
  • Có thể sử dụng làm băng keo dán thùng: đục, trong, màu
  • Túi đựng hàng thông thường sử dụng màng bopp: sơ mi, quần tây, đĩa CD…

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin để đánh giá một cơ sở sản xuất màng bopp chất lượng. Hãy liên hệ ngay đến website của chúng tôi để nhận được những thông tin báo giá về màng bopp Hồ Chí Minh 

Bài viết mới

Leave a Comment