Tin Tức

Ninol- Nơi cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị được thành lập năm 2018, Ninol đã đi vào ổn định và hình thành thương hiệu cho riêng mình. Là đối tác của những hãng lớn trên thế giới, đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về công ty thông qua bài viết này nhé.

Ninol- Chuyên nghiệp và hết mình

Được thành lập năm 2018, đến nay Ninol đang vươn mình mạnh mẽ để xây dựng thương hiệu riêng. Chúng tôi luôn có hướng đi riêng, chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Chúng tôi luôn chú trọng tới uy tín với khách hàng. Khách hàng là nguồn sống, là điều chúng tôi muốn phục vụ và chu đáo nhất. Trên nguyên tác trung thật, không gian dối, Ninol cam kết tới khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi không cung cấp hàng nhái, hàng giả, và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm khi tới với khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống Ninol cung cấp đã nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng của hệ thống.

Ninol – Hết mình vì khách hàng
Ninol – Hết mình vì khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, chu đáo và tích cực nhằm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Giúp quý khách được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Với những kinh nghiệm từ người đi trước, chúng tôi đang vươn mình mạnh mẽ trong thị trường linh kiện, phụ kiện công nghiệp Việt Nam.

Ninol- Đa dạng về ngành hàng

Với hệ thống được kết nối các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan, Ninol cung ứng tới khách hàng những sản phẩm sỉ và lẻ về hàn tig, máy phun sương, và các phụ kiện công nghiệp khác.

Ninol- Điểm đến của sự đa dạng
Ninol- Điểm đến của sự đa dạng

Đến với Ninol, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành. Người Việt ta trước nay vẫn xem nhẹ sản phẩm từ Trung Quốc. Nhưng ít người biết rằng, giá thành hàng Trung Quốc luôn thấp hơn các nước khác vì biên giới Việt Nam – Trung Quốc sát nhau, việc vận chuyển hàng hóa là dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này khiến cho sản phẩm của Trung Quốc luôn nhẹ nhàng hơn các nước khác chính là vì điều này. Ngoài ra, hàng nội địa Trung Quốc là một trong những sản phẩm được đánh giá về chất lượng hàng đầu thế giới.

Bạn phân vân chưa tìm được sản phẩm cho chính mình, hãy đến với chúng tôi https://ninol.vn hoặc gọi điện tới hotline/zalo: 0909373830. Chúng tôi phục vụ quý khách vào giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7, trừ những ngày lễ tết. Rất hân hạnh!

Bài viết mới

Leave a Comment